Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư
Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư

Tên khác: The Magical Revolution of the Reincarnated Princess and the Genius Young Lady
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Cách Mạng Ma Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Tiểu Thư

Bất chấp việc được cho là kém cỏi với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia đã bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển "ma thuật học", một lý thuyết ma thuật độc đáo dựa trên ký ức từ kiếp trước của cô. Một ngày nọ, Anisphia chứng kiến ​​nữ quý tộc Euphyllia bị tước bỏ danh hiệu quốc vương tiếp theo của vương quốc một cách bất công. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại danh tiếng của mình - điều này bằng cách nào đó liên quan đến việc họ sống cùng nhau và nghiên cứu phép thuật! Tuy nhiên, hai người phụ nữ này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính họ mà còn của vương quốc ... và toàn thế giới!

Bình luận