Cuộc Chiến Băng Đảng
Cuộc Chiến Băng Đảng
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Băng Đảng

Tên khác: The Asian Connection
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Zirilli Diễn viên: Steven Seagal, Pim Bubear, John Edward Lee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chiến Băng Đảng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Băng Đảng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Băng Đảng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Băng Đảng

Phim Cuộc Chiến Băng Đảng - The Asian Connection 2016: Hai con người bị trục xuất khỏi Mỹ, Jack và Sam vô tình đánh cắp số tiền của một tay trùm ma túy khi họ cướp hàng loạt nhà băng ở vùng Đông Nam Á và trở thành mục tiêu trả thù của băng Đảng của Trùm ma túy này. Sau khi Sam bị Giết, Jack trở về với tình yêu của đời mình, Pom, và cặp đôi trở thành Bonnie và Clyde thời hiện đại với kế hoạch chống lại băng đảng đó.

Bình luận