Cuộc chiến học viện thành phố Asterisk Phần 2
Cuộc chiến học viện thành phố Asterisk Phần 2
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc chiến học viện thành phố Asterisk Phần 2

Tên khác: 学戦都市アスタリスク 第2クール
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc chiến học viện thành phố Asterisk Phần 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc chiến học viện thành phố Asterisk Phần 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc chiến học viện thành phố Asterisk Phần 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc chiến học viện thành phố Asterisk Phần 2

Nhiều thành phố đã bị phá hủy bởi trận mưa thảm khốc, tuy nhiên nguyên tố mới được phát hiện từ thiên thạch đã giúp cho nền khoa học kỹ thuật của con người phát triển và tạo ra được loài người mới. Trong giải đấu toàn diện lớn nhất thế giới, hàng năm, sáu trường cạnh tranh để tìm ra người chiến thắng. Ayato Amagiri của trường Seidoukan đặt mục tiêu chinh phục chức vô địch trong trận chiến đấu với Julis - "nữ phù thủy - công chúa hỏa" . Cuộc chiến giải trí giữa các trường, nơi những tâm hồn cháy bỏng đang gấp rút chạy đua bắt đầu từ đây!

Bình luận