Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 5
Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 5
Rating 8.0
Xem Phim

Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 5

Tên khác: Stargate: Atlantis (Season 5)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Martin Wood, Andy Mikita Diễn viên: Joe Flanigan, Rachel Luttrell, David Hewlett Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 5 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 5 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 5 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 5

Stargate Atlantis là 1 trong những bộ phim hành động viễn tưởng hay nhất mọi thời đại. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng John Sheppard, đội SG1 có những chuyến du hành vượt không gian, tới những hành tinh có nền công nghệ cao hơn nhằm tiêu diệt kẻ thù. Những kỹ xảo ấn tượng trong cuộc giao chiến cùng những pha hành động đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến các fan của phim hành động không thể bỏ qua series phim đặc biệt này.

Bình luận