Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra
Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra

Tên khác: Battle for Terra
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 85 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Aristomenis Tsirbas Diễn viên: Evan Rachel Wood, Brian Cox, James Garner, Chris Evans, Danny Glover Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Ở Hành Tinh Terra

Battle for Terra kể câu chuyện về Senn (Justin Long) và Mala (Evan Rachel Wood), hai thiếu niên nổi loạn trên hành tinh thơ mộng Terra, nơi cuộc sống hoà bình và khoan dung, không chấp nhận chiến tranh và vũ khí hủy diệt hàng loạt. Nhưng khi Terra bị những người trái đất trốn cuộc nội chiến và thảm họa môi trường đến ẩn náu thì lập tức hành tinh rơi vào hỗn loạn. Trong cuộc nổi dậy, Mala kết bạn với một phi công trái đất bị thương và hai người phát hiện ra hai chủng tộc có nhiều điểm giống nhau nhưng họ cũng nhận thấy chỉ có một chủng tộc có thể tồn tại trong hành tinh có nguồn tài nguyên giới hạn này.

Bình luận