Cuộc Chiến Thám Tử
Cuộc Chiến Thám Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Thám Tử

Tên khác: Detective vs. Sleuths
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wai Ka-Fai Diễn viên: Lau Ching-wan, Charlene Choi, Raymond Lam, Carman Lee, Tan Kai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chiến Thám Tử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Thám Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Thám Tử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Thám Tử

Khi Hong Kong bị rung chuyển bởi nhiều vụ giết người ghê rợn, cảnh sát thành lập một đội đặc nhiệm để điều tra. Jun, từng là một thám tử tài giỏi bị suy sụp tinh thần, bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình. Cuối cùng, cảnh sát biết được rằng tất cả các nạn nhân của vụ giết người đều là nghi phạm của các vụ án lạnh lùng bị chà xát bởi một nhân vật được gọi là "The Sleuth". Bây giờ, Jun và một thám tử từ đội đặc nhiệm đang chạy đua với thời gian để đánh bại kẻ giết người tàn bạo trong trò chơi của chính nó.

Bình luận