Cuộc Đời Ẩn Dật
Cuộc Đời Ẩn Dật
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Đời Ẩn Dật

Tên khác: A Hidden Life
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 174 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Terrence Malick Diễn viên: August Diehl, Valerie Pachner, Michael Nyqvist, Matthias Schoenaerts, Karin Neuhäuser Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Đời Ẩn Dật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Đời Ẩn Dật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Đời Ẩn Dật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Đời Ẩn Dật

Bộ phim mô tả cuộc đời của Franz Jägerstätter, một thanh niên người Áo và người Công giáo sùng đạo , anh đang có một cuộc sống êm ả và hạnh phúc bên cạnh người vợ xinh đẹp và câu con trai bé nhỏ . Khi chiến tranh bùng nổ , anh đã kiên quyết từ chối chiến đấu cho Đức quốc xã trong Thế chiến II để có thể ở bên gia đình bé nhỏ của mình . Thế nhưng quân đội Đức Quốc Xã không dễ dàng buông tha cho anh như vây , họ dùng mọi cách để ép anh tòng quân , thậm chí dùng đến những nhũ hình răn đe mạnh mẽ nhất . Franz Jägerstätter phải cố gắng mọi cách để thoái khỏi vòng vây của Đức Quốc Xã và quay trở về với mái ấm nhỏ bé có người vợ và cậu bé kháu khỉnh đang đợi anh.

Bình luận