Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ
Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Tên khác: Final Fantasy VII: Advent Children
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tetsuya Nomura, Takeshi Nozue Diễn viên: Takahiro Sakurai, Ayumi Itô, Shotaro Morikubo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Final Fantasy VII: Advent Children​ là bộ phim anime đồ họa vi tính công chiếu năm 2005 do Nomura Tetsuya đạo diễn và Nozue Takeshi đồng đạo diễn. Phiên bản này lấy bối cảnh hai năm sau sự kiện trong Final Fantasy VII tại thành phố Edge. Cloud Strife thì làm nghề chuyển phát còn Tifa Lockhart thì lo chăm sóc hai đứa trẻ, một là con gái nuôi của Barret gửi nhờ, một căn bệnh lạ được gọi là "Geostigma" ập xuống thành phố và Cloud được triệu tập để thuê tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

Bình luận