Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Của Sư Tử 52: Thử Thách Năm Mới
Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Của Sư Tử 52: Thử Thách Năm Mới
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Của Sư Tử 52: Thử Thách Năm Mới

Tên khác: Lucky Comes With Lions 52
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 13 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chen Jinglan, Lin Shuqin, Luo Lianrong Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Của Sư Tử 52: Thử Thách Năm Mới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Của Sư Tử 52: Thử Thách Năm Mới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Của Sư Tử 52: Thử Thách Năm Mới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Phiêu Lưu Kì Thú Của Sư Tử 52: Thử Thách Năm Mới

Mưa sao băng chòm sao Sư Tử trăm năm mới gặp một lần sắp rơi xuống thành phố Thạch Sư. Lần này nó sẽ tuyển chọn người bảo vệ mới, đồng thời cũng ban cho họ những năng lực thần kì. Đó là 4 chú sư tử Cảm Phanh, Cảm Oánh, Cảm Đương, Cảm Sấm. Những người bảo vệ mới phải gánh trách nhiệm quan trọng, giúp đỡ người dân giải quyết phiền muộn, bảo vệ sự yên bình của thành phố. Dưới sự hướng dẫn của Phong Sư đại sư, 4 chú sư tử dần thành thạo sử dụng siêu năng lực và quyết tâm mang lại may mắn cho cư dân sư tử, giúp đỡ mọi người xung quanh bằng sự lạc quan và chăm chỉ!

Bình luận