Cuốn Sách Của Sự Sống
Cuốn Sách Của Sự Sống
Rating 8.0
Xem Phim

Cuốn Sách Của Sự Sống

Tên khác: The Book of Life
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuốn Sách Của Sự Sống có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuốn Sách Của Sự Sống vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuốn Sách Của Sự Sống trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuốn Sách Của Sự Sống

Từ nhà sản xuất Guillermo del Toro và đạo diễn Jorge Gutierrez đến một bộ phim hài hoạt hình với phong cách hình ảnh độc đáo. Cuốn sách của cuộc đời là hành trình của Manolo, một chàng trai trẻ bị giằng xé giữa sự mong đợi của gia đình và theo trái tim anh. Trước khi chọn con đường nào để theo dõi, anh ta bắt tay vào một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc khiến ba thế giới tuyệt vời nơi anh ta phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình. Giàu có một sự tươi mới về yêu thích nhạc pop, cuốn sách của cuộc sống khuyến khích chúng ta kỷ niệm quá khứ trong khi mong chờ tương lai.

Bình luận