Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới

Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới

Tên khác: Death Note: Light Up the New World
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 134 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shinsuke Sato Diễn viên: Masahiro Higashide, Sosuke Ikematsu, Masaki Suda, Erika Toda, Mina Fujii, Rina Kawaei, Shido Nakamura, Sota Aoyama, Eiichiro Funakoshi, Miyuki Sawashiro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuốn Sổ Tử Thần: Khai Sáng Thế Giới Mới

Cuộc chiến của Kira và L đã trôi qua được mười năm. Một lần nữa, Tử thần lại gửi Death Note xuống nhân gian, thế giới lại sắp hứng chịu một trận phong ba nữa. Nhân vật chính Tsukuru là thành của đội đặc nhiệm đặc biệt Death Note gồm 6 thành viên. Trong đó có cả Matsuda, là người đã từng tham gia vụ án của Kira 10 năm trước. Những vụ giết người bắt đầu diễn ra ở Wall Street (Mỹ), Shibuya (Nhật Bản) và nhiều nơi khác. Thám tử tư hàng đầu thế giới Ryuzaki – người thừa kế của L cũng bắt đầu điều tra sự kiện này. Họ khám phá ra rằng có tổng cộng 10 quyển Death Note đang xuất hiện. Vào lúc này, virus máy tính mang tên Kira bắt đầu phát tán với thông điệp sẽ sử dụng 6 quyển Death Note. Người sở hữu Death Note ở khắp thế giới. Trận chiến giữa những người muốn Kira phục sinh và những kẻ muốn ngăn chặn điều này bắt đầu..

Bình luận