Bộ 3 Từ Địa Ngục
Bộ 3 Từ Địa Ngục
Rating 8.0
Xem Phim

Bộ 3 Từ Địa Ngục

Tên khác: 3 from Hell
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 115 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rob Zombie Diễn viên: Sheri Moon Zombie, Bill Moseley, Richard Brake, Jeff Daniel Phillips, Dee Wallace Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bộ 3 Từ Địa Ngục có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bộ 3 Từ Địa Ngục vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bộ 3 Từ Địa Ngục trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bộ 3 Từ Địa Ngục

Otis tẩu thoát khỏi nhà tù, gặp lại Winslow và cả hai cùng nhau nghĩ ra kế hoạch đưa em gái Baby của anh ta ra ngoài. Ngay ở thời điểm đầu, The Rejects đã giết chết vô số người vô tội trên đường Mexico. Sau khi trú ngụ tại một địa điểm kín đáo được không lâu, họ bị một nhóm kẻ giết người truy sát, khởi nguồn cho cuộc chiến một mất một còn. Với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình, liệu bộ ba có thể hạ được những tay sát thủ chuyên nghiệp kia.

Bình luận