Cướp biển vùng Caribbe (Phần 3): Nơi Tận Cùng Thế Giới

Cướp biển vùng Caribbe (Phần 3): Nơi Tận Cùng Thế Giới

Tên khác: Pirates of the Caribbean: At World's End
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 169 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gore Verbinski Diễn viên: Johnny Depp, Geoffrey Rush, Orlando Bloom, Keira Knightley, Jack Davenport, Bill Nighy, Jonathan Pryce, Lee Arenberg, Mackenzie Crook, Kevin McNally, Davidbailie, Stellan Skarsgård, Tom Hollander, Naomie Harris, Martin Klebba Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cướp biển vùng Caribbe (Phần 3): Nơi Tận Cùng Thế Giới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cướp biển vùng Caribbe (Phần 3): Nơi Tận Cùng Thế Giới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cướp biển vùng Caribbe (Phần 3): Nơi Tận Cùng Thế Giới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cướp biển vùng Caribbe (Phần 3): Nơi Tận Cùng Thế Giới

Để cứu nguy cho cướp biển toàn thế giới khỏi nguy cơ bị xóa sổ hoàn toàn bởi Davy Jones cùng chiếc Flying Dutchman (lúc này đã trở thành tay sai của công ty Đông Ấn), Will Turner, Elizabeth Swann và thuyền trưởng Barbossa cùng nhau đi tìm đủ chín tên trùm cướp biển cùng đi tới tận cùng thế giới để giải cứu cho Jack và chống lại Davy Jones… Nổi bật lên trong phần 3 là cuộc chiến gay gắt giữa cái thiện và cái ác những phút sinh tử cận kề của các nhân vật góp phần tăng kịch tính cho phim. Nổi bật trong phần này là sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật với quốc tịch khác nhau nổi bật trong đó là Châu Nhuận Phát đại diện của châu á. Cuối cùng là đại cảnh nơi tận cùng thế giới được xây dựng vô cùng đặc sắc.

Bình luận