Cừu Quê Ra Phố
Cừu Quê Ra Phố
Rating 8.0
Xem Phim

Cừu Quê Ra Phố

Tên khác: Shaun the Sheep Movie
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh, Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cừu Quê Ra Phố có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cừu Quê Ra Phố vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cừu Quê Ra Phố trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cừu Quê Ra Phố

Mệt mỏi vì làm việc tại trang trại, cừu đặc biệt, Shaun, đưa đàn chó của mình và con chó của nông dân, Bitzer, vào "kế hoạch thoát hiểm tạm thời" của riêng mình sau một tai nạn bất ngờ. Thật không may, trong thành phố lớn, người nông dân được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ, có thể thay đổi cuộc sống trang trại bình thường của họ mãi mãi, và đội hình đặt ra một kế hoạch để lấy lại trí nhớ của nông dân và trở về trang trại. Nhưng, một nhân viên kiểm soát động vật tên là Trumper can thiệp vào kế hoạch của họ.

Bình luận