Đại Náo Thiên Cung
Đại Náo Thiên Cung
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Náo Thiên Cung

Tên khác: The Monkey King
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Soi Cheang Diễn viên: Donnie Yen, Yun-Fat Chow, Quách Phú Thành Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Náo Thiên Cung có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Náo Thiên Cung vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Náo Thiên Cung trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Náo Thiên Cung

The Monkey King là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh. Ngưu Ma Vương vì muốn đưa người vợ yêu là Thiết phiến công chúa và con trai là Hồng hài nhi lên thiên đàng nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công triều đình. Do phạm tội đại náo thiên cung nên Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát và theo ông đi thỉnh kinh.

Bình luận