Đáp Án Hoàn Hảo
Đáp Án Hoàn Hảo
Rating 8.0
Xem Phim

Đáp Án Hoàn Hảo

Tên khác: Gantz: Perfect Answer
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 141 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shinsuke Sato Diễn viên: Kazunari Ninomiya, Kenichi Matsuyama, Yuriko Yoshitaka, Ayumi Itô, Kanata Hongo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đáp Án Hoàn Hảo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đáp Án Hoàn Hảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đáp Án Hoàn Hảo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đáp Án Hoàn Hảo

Kei Kurono và Masaru Kato được triệu tập tới Gantz. Họ tiếp tục chiến đấu để chống lại những mối hiểm họa đến từ những hành tinh ngoài trái đất. Càng chiến đấu thì họ lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Họ sẽ không thể từ bỏ trừ khi hạ được kẻ thù cuối cùng, Saint. Kei Kurono tiếp tục chiến đấu để sống sót, nhưng Masaru Kato thì lại căm ghét cái thế giới bị kiểm soát bởi bạo lực này và muốn từ bỏ.Từ 2 người bạn thân, Kei Kurono và Masaru Kato trở thành 2 kẻ đối đầu trong trò chơi bạo lực đó. Sự lựa chọn cuối cùng sẽ là gì...?

Bình luận