Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca & Rắn Độc

Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca & Rắn Độc

Tên khác: The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 157 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Đức, Ba lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Francis Lawrence Diễn viên: Tom Blyth, Rachel Zegler, Peter Dinklage, Jason Schwartzman, Hunter Schafer, Josh Andrés Rivera, Viola Davis, Fionnula Flanagan, Mackenzie Lansing, Isobel Jesper Jones Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca & Rắn Độc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca & Rắn Độc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca & Rắn Độc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca & Rắn Độc

Phần tiền truyện này theo chân Coriolanus Snow (Tom Blyth thủ vai) trẻ tuổi, chính là vị Tổng thống Snow sau này. Hiệu trưởng Casca Highbottom (do Peter Dinklage thủ vai) triệu tập tất cả mọi người cho Lễ chiêu quân lần thứ 10, và chuẩn bị lựa chọn vật tế từ 12 quận. Lúc này, Coriolanus Snow được chỉ định trở thành cố vấn cho trò chơi với vai trò là trợ giúp vật tế trong đấu trường và là cố vấn của Lucy Gray Baird (Rachel Zegler thủ vai). Phần phim này sẽ hé lộ quá khứ của Tổng thống Snow thời trẻ, những sự kiện nguồn cơn dẫn Snow đến con đường trở thành thủ lĩnh độc tài của Panem thay vì là chàng thiếu niên lương thiện. Đến cuối cùng, khán giả mới có thể được biết ai sẽ là chim ca, hót lên một khúc hát của kẻ chiến thắng và ai là rắn độc thật sự.

Bình luận