Để Âm Nhạc Cất Lời
Để Âm Nhạc Cất Lời
Rating 8.0
Xem Phim

Để Âm Nhạc Cất Lời

Tên khác: I Wanna Hear Your Song
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32/32 Đạo diễn: Lee Jung Mi Diễn viên: Yeon Woo Jin, Park Ji Yeon, Kim Se Jeong, Song Jae Rim Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Để Âm Nhạc Cất Lời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Để Âm Nhạc Cất Lời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Để Âm Nhạc Cất Lời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Để Âm Nhạc Cất Lời

Để âm nhạc cất lời kể về câu chuyện cuộc sống, tình yêu của bốn chàng trai cô gái. Họ bắt đầu các mối quan hệ của mình thông qua âm nhạc. Một vụ án mạng xảy ra, Yi Young là người có liên quan nhưng cô lại không nhớ bất kỳ một điều gì nên việc tìm kiếm thủ phạm thực sự rất khó khăn. Cô bị chứng mất ngủ và luôn bị làm phiền bởi những tiếng ồn nhỏ nhất. Một ngày, Yi Young gặp được chàng nghệ sĩ piano Jang Youn, tuy tài năng nhưng anh lại có giọng hát rất dở khiến con đường sự nghiệp trở nên khó khăn. Để điều trị chứng mất ngủ cho Yi Young, anh gọi điện đến cho cô mỗi tối và cố gắng tìm ra sự thật về vụ giết người.

Bình luận