Death Wish
Death Wish
Rating 8.0
Xem Phim

Death Wish

Tên khác: Death Wish
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Eli Roth Diễn viên: Bruce Willis, Vincent D'Onofrio, Dean Norris, Elisabeth Shue, Camila Morrone Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Death Wish có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Death Wish vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Death Wish trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Death Wish

Được MGM làm lại dựa trên bộ phim gốc cùng tên năm 1974, nội dung phim tập trung vào Paul Kersey, một bác sĩ phẫu thuật sống tại Chicago, người đã nhận thấy thành phố nơi ông đang sinh sống luôn bị bao trùm bởi những hành động bạo lực và phi nhân tính mà trong đó vợ và cô con gái của Paul cũng là nạn nhân. Lực lượng cảnh sát không thể khống chế được hết những tên tội phạm trong thành phố, vậy nên đây chính là lúc Paul trả thù và làm người hùng.

Bình luận