Kim Yến Tử
 Kim Yến Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Kim Yến Tử

Tên khác: Golden Swallow
Status: completed Năm phát hành: 1968 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chang Cheh Diễn viên: Jimmy Wang Yu, Cheng Pei-pei, Lo Lieh, Chiu Sam-Yin, Wu Ma Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kim Yến Tử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kim Yến Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kim Yến Tử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kim Yến Tử

Golden Swallow xoay quanh những cuộc phiêu lưu tiếp theo của nhân vật chính. Khoảng thời gian này, cô buộc phải tham gia bạo lực khi một nhân vật trong quá khứ bí ẩn của cô nổi cơn thịnh nộ giết người trong khi để lại bằng chứng buộc tội cô. Golden Swallow cũng nhường chỗ cho một mối tình tay ba liên quan đến một kiếm sĩ điên rồ nhưng chính nghĩa tên là Silver Roc và một chiến binh hiền lành tên là Golden Whip. Cả ba hợp sức để chinh phục các thế lực xấu xa của thế giới võ thuật, nhưng liên doanh của họ chỉ tồn tại được lâu, do cái tôi của hai người đàn ông. Cuối cùng, một cuộc đấu tay đôi đến chết đã được lên kế hoạch giữa họ, khiến Golden Swallow bị kẹt giữa hai người đàn ông, cả hai đều là những người mà cô ấy ngưỡng mộ.

Bình luận