Đêm đầy sao
Đêm đầy sao
Rating 8.0
Xem Phim

Đêm đầy sao

Tên khác: Starry Starry Night (Xing kong)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 99 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Lin Diễn viên: Xu Jiao, Hui-Min Lin, Rene Liu, Harlem Yu, Kenneth Tsang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đêm đầy sao có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đêm đầy sao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đêm đầy sao trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đêm đầy sao

Từng có một cô gái trẻ tên là May cảm thấy xa lạ với mọi người xung quanh. May lo lắng cho cha mẹ cô, những người có cuộc hôn nhân đang rạn nứt, và cô khao khát được trở về khu rừng nơi ông cô sống. Một ngày nọ, May kết bạn với một cậu bé cũng cô đơn như cô. Khi thực tế bắt kịp, họ chạy trốn đến một thế giới tươi đẹp chỉ thuộc về họ. Vừa giàu trí tưởng tượng vừa thực tế đến đau lòng, cuộc hành trình của họ nói lên nỗi đau của sự cô đơn, nỗi buồn mất mát và hơi ấm của hy vọng cho cả trẻ em và người lớn.

Bình luận