Đêm Trong Căn Nhà Hoang
Đêm Trong Căn Nhà Hoang
Rating 8.0
Xem Phim

Đêm Trong Căn Nhà Hoang

Tên khác: American Bloodshed
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 96 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Cliff Vasko Diễn viên: Ben Mouton, Maria Elena Laas, Amin Joseph, Nika Williams, Adam Brooks, Diana Toshiko, và Emily Ray Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đêm Trong Căn Nhà Hoang có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đêm Trong Căn Nhà Hoang vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đêm Trong Căn Nhà Hoang trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đêm Trong Căn Nhà Hoang

3 đôi tình nhân trẻ rủ nhau lên núi vui chơi tìm cảm giác mới lạ, mở đầu cho câu chuyện săn lùng cực kỳ gây cấn, không dành cho những ai yếu tim. Cuộc vui nhanhh chóng bị chấm dứt khi cựu chiến binh chiến tranh cũng là tay sát thủ máu lạnh được lập trình chuyên giết người, bắt đầu cuộc săn của hắn. Từng người bị tấn công, nhưng hắn gặp phải những con mồi không hề dễ xơi!

Bình luận