Quyền Cước Thượng Đẳng
Quyền Cước Thượng Đẳng
Rating 8.0
Xem Phim

Quyền Cước Thượng Đẳng

Tên khác: Chocolate
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 110 Phút Quốc gia: Thái Lan, Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Prachya Pinkaew Diễn viên: JeeJa Yanin, Hiroshi Abe, Pongpat Wachirabunjong, Taphon Phopwandee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quyền Cước Thượng Đẳng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quyền Cước Thượng Đẳng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quyền Cước Thượng Đẳng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quyền Cước Thượng Đẳng

Bộ phim nói về một cô bé mắc chứng bệnh tự kỉ tên là Zen, cô bé là kết quả tình yêu của Mashashi - một thương gia người Nhật và Anna - người tình của một tên trùm có thế lực tại Thái Lan. Zen có khả năng học võ từ những người xung quanh, và điểm yếu của Zen là sợ... ruồi. Anna bị mắc chứng bệnh ung thư, không có tiền đóng viện phí vì thế Zen và Moom - anh trai nuôi phải đi đòi tiền nợ, với khả năng võ của mình, Zen đã đánh cho chúng một trận tơi bời và đòi được tiền. Không bao lâu thì tên trùm tìm ra được chỗ ở của hai mẹ con Anna, hắn đã quay về trả thù lại món nợ xưa kia mà Anna đã gây ra cho hắn với tuyên bố "Sẽ trả cả vốn lẫn lời". Zen sẽ phải làm gì để bảo vệ cha mẹ của mình trước thế lực đen tối?

Bình luận