Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em
Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em
Rating 8.0
Xem Phim

Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em

Tên khác: Hello World
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tomohiko Itou Diễn viên: Toori Mtsuzaka, Takumi Kitamura, Minami Hamabe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em

Một cậu bé có tên là Naomi Katagaki, hiện tại cậu mới đang là một học sinh cao trung. Bỗng nhiên, vào một ngày đẹp trời, một người lạ xuất hiện trước mặt cậu và cũng tự xưng mình là Naomi của 10 năm sau (Naomi đến từ tương lai). Khi đó Naomi của hiện tại và Naomi của tương lai, họ đã cùng nhau hợp tác với nhau để có thể thay đổi tương, và cùng nhau hỗ trợ cứu cô bạn cùng học Ruri, cô nàng này cũng chính là người mà sẽ hẹn hò với Naomi vào 3 tháng sau của Naomi hiện tại. Liệu câu chuyện giả tưởng lãng mạn này sẽ như thế nào?

Bình luận