Đi Tìm Công Lý
Đi Tìm Công Lý
Rating 8.0
Xem Phim

Đi Tìm Công Lý

Tên khác: Out Of the Furnace
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 116 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Scott Cooper Diễn viên: Christian Bale, Casey Affleck, Woody Harrelson, Zoe Saldana, Forest Whitaker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đi Tìm Công Lý có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đi Tìm Công Lý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đi Tìm Công Lý trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đi Tìm Công Lý

Phim nói về Russell Baze (Christian Bale), một công nhân có cuộc sống khó khăn, làm việc tại một nhà máy thép địa phương vào ban ngày, và phải chăm sóc người cha bị bệnh nan y hàng đêm. Rodney Russell (Casey Affleck), em trai Russell sau trở về sau nghĩa vụ quân sự ở Iraq, bị thu hút bởi những hoạt động phi pháp của các băng đảng địa phương, và rồi đột nhiên mất tích một cách bí ẩn. Khi mà cảnh sát không thể giải quyết được thì chính Russell phải tự mình dấm thân tìm lại công bằng cho em trai.

Bình luận