Lam Hỏa Diệt Quỷ
Lam Hỏa Diệt Quỷ
Rating 8.0
Xem Phim

Lam Hỏa Diệt Quỷ

Tên khác: Blue Exorcist
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 25M32S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 27 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lam Hỏa Diệt Quỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lam Hỏa Diệt Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lam Hỏa Diệt Quỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lam Hỏa Diệt Quỷ

Bộ phim kể về câu chuyện của Okumura Rin, chàng trai lai được ma quỷ Satan và người đàn bà nhân loại cùng sinh ra. Một hôm Okumura Rin chợt được biết mình là con trai của Santa và cần dùng kiếm Hàng Ma kiểm soát năng lực khi cãi nhau với mục sư nuôi lớn mình Fujimoto Shirou. Lúc đó, ma quỷ đang tấn công tu viện một cách trắng trợn, mục sư Fujimoto bị Satan chiếm hữu thân thể mà tự tử để bảo vệ Rin. Âm mưu của Satan không được Rin tiếp nhận nên Satan muốn dẫn cậu về “Gehenna”. Bởi vậy, nhằm chống lại vận mệnh làm con trai của Satan, trả thù cho cha nuôi mục sư Fujimoto và chứng minh sự tồn tại của mình, Rin quyết tâm trở thành một chuyên gia diệt quỷ xuất sắc. Cậu được giám đốc của Học viện Chân Thập Tự Mephisto·Pheles dẫn về trường và chính thức gia nhập Đoàn Hiệp sĩ Chân Thập Tự, học tri thức diệt quỷ. Nhằm đánh bại cha đẻ Satan, dùng năng lực lam hỏa(ma quỷ) của mình trả thù, Rin bắt đầu hành trình chuyên gia diệt quỷ. Mục tiêu của cậu là: “Đánh Satan một trận.”

Bình luận