Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng
Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng

Tên khác: Logan
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James Mangold Diễn viên: Hugh Jackman, Patrick Stewart, Dafne Keen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng

Phim Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng - Logan 2017: Đặt bối cảnh ở tương lai năm 2024, khi nhóm X-Men đã tan rã. Năng lực hồi phục của Wolverine – Logan dần dần mất đi còn giáo sư X lại mắc bệnh Alzheimer suy giảm trí nhớ. Lúc này, một tập đoàn do Nathaniel Essex lãnh đạo tìm cách phá hoại thế giới, Logan phải chiến đấu chống lại hắn cùng với sự giúp đỡ của cô bé Laura Kinney – một người đột biến được nhân bản từ chính ông.

Bình luận