Địa Ngục Cực Lạc

Địa Ngục Cực Lạc

Tên khác: Hell's Paradise
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Diễn viên: Chiaki Kobayashi, Yumiri Hanamori, Ryohei Kimura, Kensho Ono, Rie Takahashi, Tetsu Inada, Aoi Ichikawa, Chikahiro Kobayashi, Yusuke Kobayashi, Makoto Koichi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Địa Ngục Cực Lạc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Địa Ngục Cực Lạc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Địa Ngục Cực Lạc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Địa Ngục Cực Lạc

Gabimaru Vô Hồn, vốn là một ninja sát thủ, bị nhiều người khiếp sợ như một kẻ máu lạnh. Mặc dù đã bị kết án tử hình nhưng không có ai đủ khả năng để giết chết cậu ta. Sau đó, nữ đao phủ nhà Asaemon đến gặp Gabimaruvà thắp lên chút hi vọng mong manh cho cậu ta với lời đề nghị vô cùng bất ngờ, rằng nếu muốn gặp lại người vợ thân thương của mình, Gabimaru sẽ phải bắt đầu một cuộc hành trình dưới sự giám sát của Mạc Phủ, tới một hòn đảo bí ẩn để tìm thứ thuốc trường sinh bất lão bất tử. Chỉ cần tìm thấy thứ đó, Gabimaru, hoặc những tên phạm nhân khát máu khác, sẽ được miễn hết tội danh và có thể bắt đầu lại một cuộc sống mới. Một cuộc phiêu lưu siêu kịch tính đã bắt đầu!

Bình luận