Điểm Bùng Nổ

Điểm Bùng Nổ

Tên khác: Bursting Point
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 138 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tong Wai-Hon, Dante Lam Chiu-Yin Diễn viên: Nick Cheung, William Chan Wai-Ting, Isabella Leong, Shaun Tam Chun-Yin, Chrissie Chau, 姜皓文, 楊祐寧, Ken Lo, Natalie Hsu, kevin Chu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điểm Bùng Nổ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Điểm Bùng Nổ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điểm Bùng Nổ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điểm Bùng Nổ

Đây là câu chuyện về một trưởng thanh tra trong đơn vị chống ma túy luôn giữ đúng niềm tin của mình với tư cách là một sĩ quan cảnh sát. Anh ta đặt mọi thứ lên hàng đầu để trấn áp ma túy và đưa những kẻ buôn bán ma túy ra trước công lý. Người hùng của chúng ta sẽ giải quyết cuộc khủng hoảng “điểm bùng nổ” này như thế nào?

Bình luận