Điệp Vụ Đối Đầu 2
Điệp Vụ Đối Đầu 2
Rating 8.0
Xem Phim

Điệp Vụ Đối Đầu 2

Tên khác: Cold War II
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 110 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Leung Lok-man, Sunny Luk Kim-Ching Diễn viên: Aaron Kwok, Tony Leung Ka-fai, Chow Yun-Fat, Charlie Yeung, Janice Man Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điệp Vụ Đối Đầu 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Điệp Vụ Đối Đầu 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điệp Vụ Đối Đầu 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điệp Vụ Đối Đầu 2

Bộ phim lấy bối cảnh một thời gian sau cuộc giải cứu thành công 5 nhân viên cảnh sát bị bắt cóc. Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Lưu Kiệt Huy (Quách Phú Thành thủ vai) được đề bạt lên vị trí người đứng đầu của Lực lượng cảnh sát Hồng Kông. Tuy nhiên, sự biến mất của chiếc xe cảnh sát được trang bị những công nghệ tối tân vẫn còn là một ẩn số. Trong lúc vụ án tưởng chừng như rơi vào trạng thái bế tắc, một mối đe doạ mới lại ập tới với Lưu Kiệt Huy khi vợ của anh đã bị bắt cóc ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Những kẻ thủ ác đã ra tối hậu thư yêu cầu anh phải thả ngay Lý Văn Ảnh – kẻ tình nghi đang bị giam giữ để đổi lại sự tự do cho người vợ của mình. Kiệt Huy sẽ giải quyết tình huống ấy ra sao và liệu còn có rắc rối nào đang chờ anh phía trước?

Bình luận