Điệp Vụ Phản Gián
Điệp Vụ Phản Gián
Rating 8.0
Xem Phim

Điệp Vụ Phản Gián

Tên khác: Unlocked
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Thụy Sĩ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Apted Diễn viên: Noomi Rapace, Orlando Bloom, Michael Douglas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điệp Vụ Phản Gián có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Điệp Vụ Phản Gián vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điệp Vụ Phản Gián trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điệp Vụ Phản Gián

Phim Điệp Vụ Phản Gián - Unlocked 2017: Alice Racine, một trong những thẩm vấn viên xuất sắc nhất của CIA – , sự nghiệp của Alice xuống dốc sau khi cô chậm trễ trong một nhiệm vụ khai thác thông tin của một kẻ tình nghi. Hậu quả là một vụ tấn công khủng bố đẫm máu đã xảy ra giữa thủ đô Paris – Pháp gây ra cái chết của hàng chục thường dân vô tội. Alice sau đó bị thuyên chuyển công tác tới London, nơi cô thực hiện các nhiệm vụ gián điệp thầm lặng. Tuy nhiên, vì một thẩm vấn viên của CIA đột ngột tử nạn, Alice ngẫu nhiên trở thành lựa chọn duy nhất và cô được giao nhiệm vụ phải truy hồi thông tin của một đối tượng hồi giáo cực đoan, kẻ đang bị nghi ngờ sẽ tấn công London bằng vũ khí sinh học. Từ đây nhiều mối liên quan mờ ám và âm mưu kinh hoàng dần được hé lộ.

Bình luận