Điều kỳ diệu ở Kasama
Điều kỳ diệu ở Kasama
Rating 8.0
Xem Phim

Điều kỳ diệu ở Kasama

Tên khác: Miracle in Kasama
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 80 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hisashi Ueda Diễn viên: Akiko Kurano, Mau Nishio, Yûhi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điều kỳ diệu ở Kasama có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Điều kỳ diệu ở Kasama vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điều kỳ diệu ở Kasama trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điều kỳ diệu ở Kasama

"Bạn thấy đấy, hạt dẻ được bọc trong một cái vỏ cứng và đầy gai. Chúng ta cũng vậy." Điều kỳ diệu ở Kasama, xoay quanh Yuka Shibuya, một nữ diễn viên đang gặp khó khăn ở Tokyo. Mùa thu hàng năm Yuka đều đến thị trấn nông thôn Kasama để giúp gia đình Kinoshita thu hoạch hạt dẻ. Nhưng năm nay thì khác. Ông ngoại Kinoshita đã qua đời vào mùa xuân và Hatsue hiện đang sống một mình. Daiki Mishima, một thanh niên bí ẩn toàn thân bị đánh bầm dập, đột nhiên xuất hiện trong cánh đồng hạt dẻ. Bất chấp sự phản đối của Yuka, Hatsue đưa anh vào nhà cô để giúp đỡ. Khi vụ thu hoạch hạt dẻ bắt đầu, cả ba bắt đầu hình thành một mối quan hệ đặt biệt. "

Bình luận