Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

Tên khác: Miracle in Cell No.7 / Number 7 Room's Gift (literal title)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 127 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Hwan-Kyung Diễn viên: Ryoo Seung-Ryong, Park Shin Hye, Kal So-Won, Oh Dal-su, Park Won-sang, Jeong Man-sik, Kim Jung-Tae, Kim Ki-Cheon, Jung Jin Young, Park Kil-Soo, Jo Jae-yun, Jung Han-Bi, Jo Deok-Hyeon, Lee Yun-Hee, Kang Ye-Seo, Lee Seung-Yeon, Kim Se-Dong, Park Sang-Myeon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

Miracle In Cell No.7 là bộ phim tình cảm gia đình xoay quanh nhân vật Yong Goo bị kết án tử hình vì bị kẻ xấu vu cho tội sát nhân. Ước mơ cuối cùng của ông là được nhìn thấy con gái mình - Ye Seung . Tuy nhiên, cánh cửa nhà tù nơi ông đang bị giam giữ lại không bao giờ mở cho người nhà vào thăm. Vì vậy, những người cùng phòng giam đã lên kế hoạch để 2 cha con họ có thể hội ngộ... Liệu những người từng phạm tội ấy có làm nên được điều kỳ diệu? Hai cha con Yong Goo có được gặp lại nhau? Miracle In Cell No.7 là bộ phim hài hước nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc, đằng sau những con người đều ẩn sâu trong đó lòng trắc ẩn, tình thương và sự đồng cảm. Dù là tội phạm, dù là tử tù nhưng họ đều có "nhân tính". Bộ phim chuyển tải một thông điệp: "Nhân chi sơ, tính bổn thiện".

Bình luận