Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta
Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta
Rating 8.0
Xem Phim

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Tên khác: With You
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 43M44S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Liu Chang Diễn viên: Liu Hao Ran, Đàm Tùng Vận, Yue, Ahu, KA, Dong Qing, Fang Wen Qiang, Chen Meng Xi, Liu Qi Heng, Li Yan, Liu Wen Qu, Jiayu Sun Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

“Học sinh lười học” Cảnh Cảnh bất ngờ thi đậu trường THPT Trấn Hoa, gặp “học sinh chăm chỉ” Dư Hoài cùng bàn. Huấn luyện quân sự ma quỷ cường độ cao, sức nặng thi cử, nghe giảng không hiểu, không làm xong bài tập, trở về nhà thì người mẹ mới - dì Tề và người em mới đột nhiên xuất hiện cũng khiến cho Cảnh Cảnh không thể chấp nhận. Nhưng do có người bạn cùng bàn Dư Hoài, tất cả đều trở nên khác biệt. Cảnh Cảnh và β(Tưởng Niên Niên) trở thành bạn thân. Có bạn bè, Cảnh Cảnh không còn cô đơn nữa. Thế mà sau khi thi đại học, Dư Hoài lại biến mất.

Bình luận