Django, Prepare a Coffin
Django, Prepare a Coffin
Rating 8.0
Xem Phim

Django, Prepare a Coffin

Tên khác: Preparati la bara!
Status: completed Năm phát hành: 1968 Thời lượng: 88 Phút Quốc gia: Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ferdinando Baldi Diễn viên: Terence Hill, Horst Frank, George Eastman, Barbara Simon, Pinuccio Ardia Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Django, Prepare a Coffin có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Django, Prepare a Coffin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Django, Prepare a Coffin trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Django, Prepare a Coffin

Một tay súng bí ẩn tên là Django được một ông chủ chính trị quanh co ở địa phương thuê làm người treo cổ để hành quyết những người dân địa phương vô tội bị ông chủ gài ​​bẫy, kẻ muốn đất đai của họ. Điều mà ông chủ không biết là Django hoàn toàn không treo cổ những người đàn ông đó, chỉ làm cho nó giống như anh ta và sử dụng những người đàn ông mà anh ta cứu khỏi giá treo cổ để thành lập "băng đảng" của riêng mình để trả thù. ông chủ, người cùng với bạn thân cũ của Django, đã gây ra cái chết cho vợ anh ta nhiều năm trước.

Bình luận