Hiệp Sỹ Mặt Nạ: Hiểm Họa Trí Tuệ Nhân Tạo
Hiệp Sỹ Mặt Nạ: Hiểm Họa Trí Tuệ Nhân Tạo
Rating 8.0
Xem Phim

Hiệp Sỹ Mặt Nạ: Hiểm Họa Trí Tuệ Nhân Tạo

Tên khác: Kamen Rider Zero One
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 23 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 45 Đạo diễn: Tasaki Ryuta, Nakazawa Shojiro Diễn viên: Fumiya Takahashi, Ryutaro Okada, Noa Tsurushima Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Hiệp Sỹ Mặt Nạ: Hiểm Họa Trí Tuệ Nhân Tạo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hiệp Sỹ Mặt Nạ: Hiểm Họa Trí Tuệ Nhân Tạo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hiệp Sỹ Mặt Nạ: Hiểm Họa Trí Tuệ Nhân Tạo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hiệp Sỹ Mặt Nạ: Hiểm Họa Trí Tuệ Nhân Tạo

Hiden Intelligence, công ty hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), đã phát triển và bắt đầu thử nghiệm thực tế Human Gear, những AI trong hình dạng con người, để thay thế con người trong các lĩnh vực đời sống. MetsubouJinrai.NET, một tổ chức khủng bố đã hack vào Human Gear và biến chúng thành vũ khí để tiêu diệt loài người. Chính phủ Nhật Bản đã nhanh chóng phát hiện ra và thành lập AIMS, Tổ chức quân sự trí tuệ nhân tạo, để tiêu diệt những Human Gear nổi loạn.

Bình luận