Đội Bóng Rổ Đặc Biệt

Đội Bóng Rổ Đặc Biệt

Tên khác: Champions
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 2 giờ 4 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bobby Farrelly Diễn viên: Woody Harrelson, Kaitlin Olson, Matt Cook Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Bóng Rổ Đặc Biệt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Bóng Rổ Đặc Biệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Bóng Rổ Đặc Biệt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Bóng Rổ Đặc Biệt

kể về một huấn luyện viên bóng rổ từng dẫn dắt một đội bóng rổ nhỏ, bị buộc phải quản lý một đội bóng với các thành viên bị khuyết tật trí tuệ bởi tòa án. Ban đầu, ông ta không tin rằng đội của mình có thể thành công, nhưng sau đó, ông ta nhận ra rằng cùng nhau, đội của ông ta có thể đi xa hơn những gì họ từng tưởng tượng. Bộ phim Champions là một câu chuyện cảm động và lấy cảm hứng từ thực tế, về sự đoàn kết, tình bạn và hy vọng trong cuộc sống.

Bình luận