Điệp Viên Bất Đắc Dĩ
Điệp Viên Bất Đắc Dĩ
Rating 8.0
Xem Phim

Điệp Viên Bất Đắc Dĩ

Tên khác: The Tuxedo
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 98 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kevin Donovan Diễn viên: Jackie Chan, Jennifer Love Hewitt, Jason Isaacs, Debi Mazar, Ritchie Coster Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điệp Viên Bất Đắc Dĩ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Điệp Viên Bất Đắc Dĩ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điệp Viên Bất Đắc Dĩ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điệp Viên Bất Đắc Dĩ

Tài xế taxi trở thành tài xế Jimmy Tong biết rằng thực sự chỉ có một quy tắc duy nhất khi bạn làm việc cho triệu phú ăn chơi Clark Devlin: Không bao giờ chạm vào bộ tuxedo quý giá của Devlin. Nhưng khi Devlin tạm thời ngừng hoạt động trong một vụ tai nạn nổ, Jimmy mặc bộ lễ phục và nhanh chóng phát hiện ra rằng bộ đồ đặc biệt này có thể phù hợp với thắt lưng đen hơn là cà vạt đen. Kết hợp với một đối tác thiếu kinh nghiệm như anh ta, Jimmy trở thành một điệp viên bí mật vô tình.

Bình luận