Thất Nguyệt Và An Sinh
Thất Nguyệt Và An Sinh
Rating 8.0
Xem Phim

Thất Nguyệt Và An Sinh

Tên khác: Another Me
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 45M6S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 53 Đạo diễn: 崔亮(导演) Diễn viên: Yue Shen, Chen Dou Ling, Hùng Tử Kỳ, Zou Tingwei, Liang Jing Kang, Xu Xiao Sa, Li Guang Fu, Liu Tao, Jie Liu Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Thất Nguyệt Và An Sinh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thất Nguyệt Và An Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thất Nguyệt Và An Sinh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thất Nguyệt Và An Sinh

Tại một thành phố nhỏ miền Nam, An Sinh hoạt bát giúp cô bạn Thất Nguyệt hay thẹn thùng theo đuổi đàn anh Gia Minh, nhưng người đàn anh này lại dần dần bị sự khác biệt An Sinh hấp dẫn. Để bảo vệ tình bạn, An Sinh đi theo ca sĩ quán bar A Phan lang bạt kiếm sống. Sắp tới thời điểm kết hôn với Thất Nguyệt, Gia Minh vì An Sinh mà bỏ trốn. Trong công việc, vì An Sinh tham gia, Thất Nguyệt bị đuổi, trở về quê. Để được Thất Nguyệt tha thứ, An Sinh mở một quán bar để bầu bạn, nhưng em trai Thất Nguyệt là Cửu Nguyệt lại vì cứu An Sinh mà mất mạng, khiến quan hệ của hai người đóng băng hoàn toàn. Nhưng vận mệnh của hai người vấn quấn chặt vào nhau. Cuối cùng hai cô gái trải qua vô vàn khó khăn mới hiểu ra chân lý của tình bạn.

Bình luận