Đội Hát Trung Học 3

Đội Hát Trung Học 3

Tên khác: Glee - Season 3
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Brad Falchuk, Ian Brennan, Ryan Murphy Diễn viên: Lea Michele, Matthew Morrison, Jane Lynch, Kevin McHale, Chris Colfer, Naya Rivera Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đội Hát Trung Học 3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đội Hát Trung Học 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đội Hát Trung Học 3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đội Hát Trung Học 3

Glee ngập tràn những giai điệu vui vẻ, hạnh phúc...Trong Glee, mọi tài năng về diễn xuất, ca hát và cả vũ đạo đều được khai thác một cách triệt để! Vì vậy, Glee đã từ một phim truyền hình ca nhạc làng nhàng trở thành một trào lưu mới của văn hóa pop. Và trước phản ứng tích cực của khán giả cũng như thành công về mặt thương mại ngoài mong đợi của series này, kênh truyền hình FOX đã ngay lập tức cho ra đời phần thứ 3 tiếp tục những câu chuyện trong đời sống thật của những con người bình thường sống trong những hoàn cảnh không bình thường và làm nên những kỳ tích.

Bình luận