Đôi Mắt Không Mặt
Đôi Mắt Không Mặt
Rating 8.0
Xem Phim

Đôi Mắt Không Mặt

Tên khác: Eyes Without a Face
Status: completed Năm phát hành: 1960 Thời lượng: 84 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Georges Franju Diễn viên: Pierre Brasseur, Alida Valli, Edith Scob, Juliette Mayniel, Alexandre Rignault Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đôi Mắt Không Mặt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đôi Mắt Không Mặt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đôi Mắt Không Mặt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đôi Mắt Không Mặt

Tiến sĩ Génessier cảm thấy tội lỗi sau một tai nạn mà ông đã gây ra làm biến dạng khuôn mặt của con gái ông, Christiane xinh đẹp một thời, người mà người ngoài tin rằng đã chết. Tiến sĩ Génessier, cùng với đồng phạm và trợ lý phòng thí nghiệm Louise, bắt cóc những phụ nữ trẻ và đưa họ đến dinh thự Génessier. Sau khi khiến các nạn nhân của mình bất tỉnh, Tiến sĩ Génessier loại bỏ khuôn mặt của họ và cố gắng ghép họ vào khuôn mặt của Christiane.

Bình luận