Đòn bẩy (Phần 2)

Đòn bẩy (Phần 2)

Tên khác: Leverage: Redemption (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Noah Wyle, Gina Bellman, Christian Kane, Beth Riesgraf, Aleyse Shannon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đòn bẩy (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đòn bẩy (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đòn bẩy (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đòn bẩy (Phần 2)

Trong Phần hai, nhóm Đòn bẩy đã kiểm tra kỹ năng phạm tội của họ bằng mọi thứ, từ nhóm vợ chồng thực hiện một vụ lừa đảo tiếp thị đa cấp và một ông trùm vận tải đổ hàng đống rác thải nhựa cho đến một nhà sản xuất âm nhạc lạm dụng vị trí của mình đối với những người dễ bị tổn thương. phụ nữ. Phần này cũng chứng kiến ​​một người bạn cũ của Sophie bất ngờ bước ra từ đồ gỗ, khiến cô phải đặt câu hỏi về lựa chọn của mình.

Bình luận