Đông Phương Tam Hiệp
Đông Phương Tam Hiệp
Rating 8.0
Xem Phim

Đông Phương Tam Hiệp

Tên khác: The Heroic Trio
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 85 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong Diễn viên: Trương Mạn Ngọc, Dương Tử Quỳnh, Mai Diễm Phương, Kim Thành Vũ, Hoàng Thu Sinh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đông Phương Tam Hiệp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đông Phương Tam Hiệp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đông Phương Tam Hiệp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đông Phương Tam Hiệp

Đông Phương Tam Hiệp - The Heroic Trio xoay quanh sự kết hợp giữa ba chuyên gia võ thuật đầy quyền lực được thủ vai bởi 3 nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại xứ cảng thơm trong thập niên 90 thế kỷ trước là Dương Tử Quỳnh, Trương Mạn Ngọc và Mai Diễm Phương trong vai Chat, Ching và Tung . Mỗi thành viên với bản sắc siêu anh hùng bí mật của mình sẽ được thể hiện trong từng thời điểm cần thiết, họ cùng nhau chiến đấu chống lại cái ác tối thượng với sức mạnh cực ghê gớm. Kẻ thù của họ là một pháp sư điên nhưng cực kỳ mạnh mẽ, người mà tin rằng nếu ông bắt cóc tất cả các em bé ở Trung Quốc, ông ta có thể xây dựng một lớp cai trị của quỷ dữ và cuối cùng là có thể thống trị cả thế giới.

Bình luận