Dù Ghét Vẫn Yêu
Dù Ghét Vẫn Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Dù Ghét Vẫn Yêu

Tên khác: Love Returns
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 36 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 120 tập Đạo diễn: Park Ki Ho Diễn viên: Han Hye Rin, Pyo Ye Jin, Lee Dong Ha, Lee Sung Yeol Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Dù Ghét Vẫn Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dù Ghét Vẫn Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dù Ghét Vẫn Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dù Ghét Vẫn Yêu

Dù Ghét Vẫn Yêu - Love Returns kể về câu chuyện của Eun Jo. Cô đã bị mất tất cả sau khi bố cô đột ngột qua đời và mẹ kế biến mất. Cô quyết tâm bắt đầu lại cuộc sống của mình và dần dần hiểu được tình yêu gia đình là gì và ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ có góc nhìn mới mẻ về mối quan hệ trong gia đình khi mà con cái thì coi bố mẹ như kẻ thù còn bố mẹ thì coi con cái như mối phiền toái của mình. Phim cũng nói lên tầm quan trong của tình yêu và tình cảm gia đình, chứ không phải là huyết thống hay pháp luật.

Bình luận