Đứa Trẻ Mồ Côi
Đứa Trẻ Mồ Côi
Rating 8.0
Xem Phim

Đứa Trẻ Mồ Côi

Tên khác: Orphan
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 123 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jaume Collet-Serra Diễn viên: Isabelle Fuhrman, Vera Farmiga, Aryana Engineer, Peter Sarsgaard Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đứa Trẻ Mồ Côi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đứa Trẻ Mồ Côi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đứa Trẻ Mồ Côi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đứa Trẻ Mồ Côi

Việc đứa con thứ ba chết khi sinh non đã khiến Kate chịu nhiều đả kích tâm lý. Mong tìm lại cuộc sống bình thường, cô và chồng quyết định nhận Esther làm con nuôi. Tuy nhiên, từ lúc Esther về nhà, một chuỗi các sự kiện lạ xảy ra, khiến Kate tin rằng Esther có điều gì đó bất thường. Kate cố gắng thuyết phục John và những người khác tìm hiểu bộ mặt thật của Esther, nhưng chẳng ai chú ý, cho đến khi mọi việc quá muộn.

Bình luận