Đùa Yêu
Đùa Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Đùa Yêu

Tên khác: Pan Ta Gaan Ruk
Status: ongoing Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: Đang cập nhật Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Mookda Narinrak, Bank Artit Tangwiboonpanit Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đùa Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đùa Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đùa Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đùa Yêu

Pantagan, chàng hiso đẹp trai thần thánh, chủ nhân danh hiệu “Soái ca đổ đứ đừ” bởi vì anh bước đến nơi nào nơi đấy đổ rạp hết. Thế nhưng tính cách lại hoàn toàn bất đồng với vẻ ngoài khiến cho chẳng ai có thể chịu nổi ngay đến cả bố ruột. Thế nhưng người như Pantagan vốn dĩ có để ai vào mắt bao giờ. Khi mà bố ruột quyết định đi bước nữa để có thể tìm được hạnh phúc mới, anh đột nhiên trở thành kẻ thừa thãi trong gia đình và bị đẩy vào một trường nội trú từ khi còn nhỏ. Ngày trở về anh quyết định phá hủy hạnh phúc của gia đình bố nên theo đuổi con gái của mẹ kế, Prapai. Nhưng với tính cách tự phụ, ngang bướng, luôn chống đối lại anh ấy của cô nàng lại vô tình cảm hóa được anh và khiến trái tim anh đập lỗi nhịp tự lúc nào.

Bình luận