Dục Vọng Mơ Hồ
Dục Vọng Mơ Hồ
Rating 8.0
Xem Phim

Dục Vọng Mơ Hồ

Tên khác: That Obscure Object of Desire
Status: completed Năm phát hành: 1977 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Luis Buñuel Diễn viên: Carole Bouquet, Fernando Rey, Ángela Molina, Julien Bertheau, André Weber Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dục Vọng Mơ Hồ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dục Vọng Mơ Hồ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dục Vọng Mơ Hồ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dục Vọng Mơ Hồ

That Obscure Object of Desire - Ese oscuro objeto del deseo (Dục Vọng Mơ Hồ) là một bộ phim hài chính kịch năm 1977 của đạo diễn Luis Buñuel, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1898 The Woman and the Puppet của Pierre Louÿs. Ở độ tuổi 77, cha đẻ của chủ nghĩa siêu thực trong điện ảnh vẫn không mất đi nét hài hước của mình, sự sâu sắc trong cách hiểu thấu tâm dạ của đàn ông, và rõ ràng, ông tin rằng, dù ở độ tuổi đó của mình, ông cũng chưa bao giờ hiểu được phụ nữ. Tác phẩm đã gây được tiếng vang lớn, được đón nhận nồng nhiệt, ghi dấu rất nhiều đề cử trong các giải thưởng lớn mà một trong số đó là đề cử Oscar Phim ngoại ngữ hay nhất và là tác phẩm thứ 3 của ông hiện diện ở hạng mục này sau Tristana (1970) và The Discreet Charm of the Bourgeoisie (1972). Và đó cũng là nỗ lực đạo diễn cuối cùng của Buñuel trước khi qua đời vào tháng 7 năm 1983.

Bình luận