Đừng Buông Tay Em
Đừng Buông Tay Em
Rating 8.0
Xem Phim

Đừng Buông Tay Em

Tên khác: Elimi Birakma | Don't Let Go of My Hand
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 120 phút/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 59 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đừng Buông Tay Em có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đừng Buông Tay Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đừng Buông Tay Em trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đừng Buông Tay Em

Câu chuyện xoay quanh cô gái tên Azra đang du học ở Mỹ để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp giống như cha mình. Cô gặp Cenk, cháu trai của Ferida Celen, trên máy bay và đã cầm nhầm túi của anh ấy thay vì của cô tại sân bay. Cenk, người đã bị đuổi khỏi trường đại học ở Mỹ và đang đấu tranh để lựa chọn số phận của mình, sẽ chứng kiến ​​bước ngoặt lớn trong cuộc đời Azra khi cha cô qua đời trong một vụ hỏa hoạn, để lại cô và đứa con trai mắc chứng tự kỷ với người vợ tham lam của ông ta.

Bình luận