Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ
Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ
Rating 8.0
Xem Phim

Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ

Tên khác: Ronal the Barbarian
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Đan Mạch Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kresten Vestbjerg Andersen, Thorbjørn Christoffersen, Philip Einstein Lipski Diễn viên: Anders Juul, Hadi Ka-Koush, Lærke Winther Andersen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ

Ron - man rợ và khác thường nhất trên thế giới. Không quan tâm đến bất kỳ trận chiến hay chinh phục nào. Điều mà anh muốn chỉ là được ở một mình. Nhưng số phận đưa đẩy, một ngày kia hoàng tử ác Volkazar, lãnh đạo bộ tộc thù địch, đã bắt tất cả cúng tế cho các vị thần cổ đại để đem lại cho họ quyền lực trên thế giới. Ron cùng với một nữ chiến binh cơ bắp, phải vượt qua nhiều gian nan để giải phóng người dân của mình, tìm lại niềm vui.

Bình luận