Dũng Sĩ Hecquyn
Dũng Sĩ Hecquyn
Rating 8.0
Xem Phim

Dũng Sĩ Hecquyn

Tên khác: Hercules
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ron Clements, John Musker Diễn viên: Tate Donovan, Josh Keaton, Roger Bart, Danny DeVito, James Woods Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dũng Sĩ Hecquyn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Dũng Sĩ Hecquyn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dũng Sĩ Hecquyn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dũng Sĩ Hecquyn

Trái đất khi xưa bị các Titan tàn phá, cho đến khi chúng bị thần Zeus nhốt lại. Ngay sau đó là sự ra đời của Hercules, con trai của Zeus với Hera. Trong khi hầu hết các thần đều vui mừng thì Hades lại không. Hắn lui về âm phủ và được các nữ thần số mệnh cho biết, trong 18 năm nữa, một đường thẳng tạo bởi các hành tinh sẽ chỉ chỗ tới nơi các Titan bị nhốt để thả chúng ra, tiêu diệt Zeus và chiếm núi Olympus, nhưng chỉ khi Hercules không can dự.

Bình luận